Bạn gái em và em quan hệ cách ngày kinh 1 tuần. Đến đúng lịch bạn gái em vẫn có kinh nhưng ít hơn hàng tháng. Sau khi hết kỳ kinh bạn gái em vẫn đau lưng đau bụng dưới âm ỉ kèm theo tiêu chảy. Khi quan hệ bọn em có dùng bcs ạ. Cho e hỏi có phải bạn gái em có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin chu kì kinh của bạn gái có đều, khi quan hệ có xảy ra tai nạn khi dùng bao cao su như rách, tuột bao...Khả năng bạn gái có thai khá thấp. Thân mến