Bác sĩ cho con hỏi là tinh trùng của bạn trai con dính ở mép ngoài âm đạo của con mà con vẫn còn màng trinh thì có khả năng có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp này khó có thai nhưng theo y văn thì vẫn có thể có trường hợp có thai nhé,vì tinh trùng có khả năng di chuyển nhé,hãy tiếp tục theo dõi chu kì kinh của bạn,nếu trễ hãy mua que về thử nhé. Thân ái