Cháu quan hệ ở viên thứ 14 ở viên thuốc tránh thai hàng ngày marvelon nhưng nếu cháu muốn dừng uống thuốc marvelon đổi sang sử dụng bao cao su khi uống hết viên thứ 15 được không ạ! Hay bắt buộc uống hết vỉ thuốc thì mới ngừng thuốc được ạ vì đã quan hệ trước đó ạ.. nhờ bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ khuyên bạn nên dùng đúng liệ trình của thuốc tránh thai để đạt được hiệu qỉa cao nhất. Việc dùng bao cao su kết hợp sẽ làm tăng khả năng phòng ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục Chúc bạn khỏe mạnh