vậy có phải do không kiêng cữ mà đi làm lại sớm và ăn uống đầy đủ chất nên giờ mới ảnh hưởng nên mới hay đau lưng đau đầu không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Sau khi phá thai nội khoa, bạn có triệu chứng khác như ra huyết nhiều, đau bụng, đau lưng, điều trị bệnh lý gì khác, công việc căng thẳng. Có khả năng bạn có vấn đề tâm lý, bạn nên cân bằng làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ chất, tập thể dục thể thao. Thân mến