chào bác sĩ , cho cháu hỏi dạo gần đây cháu hay cho tay vào âm đạo người yêu cháu và khoảng gần hai tháng rồi chưa thấy bạn ấy đến ngày ! không biết có phải do nguyên nhân cháu cho tay vào không ạ ??
Trả lời:
Chào bạn Người yêu bạn kinh có đều không, hai bạn có quan hệ không an toàn không, tay bạn có tinh trùng khi quan hệ bên ngoài không, Bạn nên đưa bạn gái đi khám Phụ khoa kiểm tra nhé Thân mến