Chào BS! Kết quả siêu âm vú của em như vậy thì u lành hay ác tính,và u đó nhỏ hay to .cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với hình ảnh bạn cung cấp thì bạn có bướu vú phải theo phân độ siêu âm là độ 4, có nghi ngờ ác tính khả năng 10-50%. Bạn nên đi khám chuyên khoa ung bướu để bác sỹ thăm khám và tư vấn tiếp theo nhé. Thân mến