Vùng kín e bị ngứa và có bợn như phô mai, huyết trắng có màu lúc trắng lúc hơi ngà ngà vàng,mong bác sĩ hướng dẫn giúp e.
Trả lời:
Chào em Khí hư chính là dịch tiết âm đạo, xuất hiện từ độ tuổi dậy thì cho tới khi mãn kinh.Khí hư bình thường sẽ có màu trắng trong như lòng trắng trứng, dai có thể kéo thành sợi, không mùi hoặc mùi hơi tanh. Sự bất thường của khí hư cho thấy vùng kín có nguy cơ viêm nhiễm, mắc bệnh phụ khoa Tình trang của em có khả năng bị nấm âm đạo Đặc trưng của loại viêm nhiễm này là khí hư ra nhiều, màu trắng đặc vón cục như bã đậu hoặc lợn cợn như sữa chua, đóng thành mảng, gây ngứa Do đó em nên đi khám phụ khoa để xác định bênh và có hướng điều tri Thân mến chào em