Chào bác sĩ, tôi và bạn gái có quan hệ vào rạng sáng 30.12, chu kỳ của bạn gái tôi là chu kỳ đều, tháng 12 là vào ngày 9.12. Trong lúc quan hệ chúng tôi có dùng bcs và có xuất tinh ngoài, khi kiểm tra tinh trùng sau khi quan hệ thì vẫn thấy ở trong bao. Nhưng lo ở nỗi, tôi xuất nửa chừng mời đưa ra, có nghĩa là vẫn có một phần tinh trùng đc xuất ở trong (nhưng là vẫn dùng bcs). Bác sĩ cho tôi hỏi, liệu % có thai trong trường hợp này là ntn ? Đã có trường hợp nào tương tự chưa ? Liệu theo dõi ngày kinh tháng 1 này, nếu chậm kinh, liệu có đủ để kết luận có thai k ? Cảm ơn bác sĩ nhiều !
Trả lời:
Chào em Để biết có thai hay không sau quan hệ tình dục 7-10 ngày em có thể dùng que thử thai để kiểm tra nhé Thân mến chào em