Chào bác sỹ, vào tháng 10 thì bạn gái em có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, ngày 10/12 bọn em có quan hệ và có dùng bao cao su nhưng em xuất bên trong bao, lúc lấy ra có kiểm tra thì thấy sạch sẽ, nhưng nay bạn gái em đã trễ kinh 20 ngày rồi, hôm thứ 6 bọn em có đi siêu âm thì có kết quả là bình thường, đã dùng 3 que thử thai vẫn một vạch, vậy khả năng bạn gái em có thai là có không ạ, tại sao trễ kinh 20 ngày rồi vẫn chưa có kinh lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào em Bạn gái em trễ kinh 20 ngày siêu âm không có thai, thử que 3 lần kết quả âm tính thì khả năng có thai là không có Nguyên nhân rối loan kinh nguyệt có thể do lo lắng quá ... Thân mến chào em