Em mới sinh dược 2 tháng rưỡi .tối qua e ăn yaua đau bụng và lạnh hết ruột Sau đó ói ra được ít nước.và thấy khỏi Hôm nay ăn cơm trưa xong lại thấy đau bụng đi cầu.đi phân nước .đi 2l rồi Em đau bụng như vậy sữa của e có ảnh hưởng gì ko ạ.có cho bé bú được ko.hay hút bỏ đi Đang cho bé bú mà e đau bụng đi cầu như vậy thì dùng thuốc gì được.cho e xin toa với E hỏi thêm nữa là nếu nhuộm tóc hay uốn tóc lúc này sữa có ảnh hưởng gì ko ạ E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Có thể là bạ bị một dạng ngộ độc thực phẩm do ya ua có vấn đề,trước mắt mếu thấy tình trạng này tự hết bạn cứ để tự hết tự nhiên,nếu thấy nó cứ bị ói hoài thì tới bênh viện chứ khong nên tự mua thuốc uống,về sữa thì vắt phần sữa lúc bạn bị ngộ độc ra rồi cho bé bú sữa mới nhé,bạn có thể đi nhuộm tóc được nhé,bạn có thể sử dụng một số loại thuốc nhuộm thảo dược có uy tín để an toàn hơn nhé. Thân ái