chào bs: ngày đầu tiên kỳ kinh cuối của e là 18t9. thì bh e đã biết rõ giới tính thai nhi chưa? và ngày dự sinh của e là bao nhiêu? e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em Tại tuần thứ 18-20 của thai kỳ, bác sĩ có thể thực hiện siêu âm để kiểm tra sức khỏe của em bé. Khi ấy, qua siêu âm, bác sỹ có thể cho biết thông tin đầy đủ về giới tính thai nhi là bé trai hay bé gái. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị trí của các em bé và ối của bạn mà bác sỹ có thể nhìn rõ hay không rõ giới tính ... Dư kiến ngày sanh của em là 28/6/2018 Thân mến chào em