Bs cho e hỏi. E có kinh ngày 9/12. Chu kì 28 ngày. Thì ngày 31/12 này qh k dùng biện pháp tránh thai thì có thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn Tính theo ngày rụng trứng thì ngày 31 đã qua ngày rụng trứng của bạn,theo lý thuyết là được,nhưng phương pháp tránh thai tính ngày là phương pháp bao giờ cũng để lại sai sót và không chính xác nhất,vậy nên nếu không muốn dùng bcs bạn có thể dùng thuốc tránh thai nhé. Thân