bác sĩ cho e hỏi e đang bị ho hồi nãy e bị ho cái mạnh quá bụng dưới của e đau điếng lên 1 chút rồi hết vậy e bé trong bụng có sao k bác sĩ thai e được 18t5n e lo k biết e bé có sao k
Trả lời:
Chào bạn Lúc bạn ho mạnh như vậy làm tăng áp lực trong ổ bụng,làm tử cung gò nên bạn cảm giác đau,đau xong tự hết thì bạn không cần lo lắng đâu nhé,nhưng cứ thấy bụng đau âm ỉ liên tục hay có những dấu hiệu bất thường như ra dịch hông,.... thì hãy đi khám ngay nhé. Thân