thưa bác mấy tháng gần đây sau khi hết chu kì hành kinh khoảng 2 3 ngày thì cháu lại bị ra các chất giống như khí hư màu đỏ, nâu sẫm như máu. Cháu đã bị như thế này khoảng 6 tháng. Bác sĩ cho cháu hỏi với triệu chứng như thế thì cháu bị làm sao và điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
chào bạn số ngày hành kinh có thể kéo dài 7 ngày với 3 ngày đầu ra nhiều sau đó 2 3 ngày cuối sẽ ra nhầy hồng. bạn có thể đợi sạch kinh đi kiểm tra sản phụ khoa để kiểm tra kỹ hơn. thân chào