thưa bác sĩ chÁu chậm kinh đã 9 ngày bình thường kinh nguyệt cháu rất đều là vào ngày 22 hàng tháng. ấy thế mà tháng này cháu chậm 9 ngày, cháu có chồng vẫn quan hệ đều.lúc cháu chậm 7 ngày cháu có thử que thử lên một vạch rất đậm 1 vạch nhạt nhìn kĩ lắm mới thấy.Vậy mà hôm nay là ngày chậm thứ 9 cháu lại có máu đỏ ra rất nhiều cháu không biết là kì kinh của cháu hay cháu làm sao không ạ ? bác sĩ giúp cháu với ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn thì rất khó xác định chính xác được, bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa sản để có chẩn đoán chính xác nhất nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt Thân ái