khí hư dạng mủ là như thế nào ạ? quan hệ bằng tay thì có bị viêm lộ tuyến k ?
Trả lời:
Chào bạn Khí hư còn có tên gọi khác là huyết trắng hay dịch tiết âm đạo. Thông thường, khí hư tồn tại dưới dạng chất dịch được tiết ra từ “cô bé” khi bạn bước vào tuổi dậy thì. Khí hư có độ nhầy, màu trắng trong, dai, hơi tanh, giống như lòng trắng trứng. Được tiết ra từ niêm mạc âm đạo, nội mạc tử cung với lượng ít và chỉ nhiều lên khi có những thay đổi về nội tiết tố estrogen trong cơ thể. Một khi có những sự thay đổi nội tiết tố sẽ khiến khí hư dạng mủ xuất hiện “báo động” bệnh lí nguy hiểm. Có nhiều nguyên nhân khiến khí hư bất thường: thói quen sinh hoạt, vệ sinh, ăn uống…, trong đó khí hư dạng mủ là triệu chứng gây cho thấy nhiều vấn đề sức khỏe đặc biệt ở nữ Nếu thấy có dấu hiệu bất thường thì bạn cần phải đi khám Phụ khoa nhé Quan hệ bằng tay nếu không vệ sinh kĩ càng vẫn có nguy cơ viêm nhiễm bạn nhé Thân mến