Em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp vào ngày 22/12, sau đó ngày 26/12, vợ chồng em có quan hệ không dùng biện pháp bảo vệ nhưng lại xuất tinh ngoài. Đến ngày 28/12 thì em ra một ít máu nâu sẫm. Mấy hôm đó em cũng bị đau lưng. Kinh nguyệt của em lại không đều. Không biết nguyên nhân là tác dụng phụ của thuốc hay em đã có thai ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Có khả năng bạn vẫn mang thai, do phương pháp xuất tinh ngoài hiệu quả rất thấp. Bạn nên mua qua thử thai sau 2 tuần. Thân mến