Chào bác sĩ.e năm nay 20t.e bị u sơ tuyến vú nhưng sau nhìu lần đi khám.bác sĩ cho kết quả khối u của e đã biến mất.nhưng e lại bị nổi hạt ở giữa khe ngực giống như mụn cóc.xin bác sĩ giải đáp giúp e ak
Trả lời:
Chào bạn Bạn mô tả là có u xơ vú, bạn đã điều trị và khối u đã hết. Lần này có mụn cóc ở giữa ngực của bạn. Vấn đề này bạn nên chụp hình cho bác sĩ xem để tư vấn tốt hơn cho bạn, hoặc đi khám chuyên khoa Da liễu để được khám và kiểm tra nhé Thân mến