Em đang có kỳ kinh đầu 1 chu kỳ kinh em 33 ngày em trễ mất 2 ngày theo lịch tự đông nhật ký kinh nguyệt Em muốn xem trứng rụng có tốt ko và có nên uống thuốc gì để kích trứng rụng , bây giờ em phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại cùa bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn đang ở ngày nào của chu kì kinh, tiền căn chu kì kinh bạn có đều không, có đang điều trị hay sử dụng thuốc gì không. Thân mến