Bs cho em hỏi.? vợ em bị kinh nguyệt ko đều.e đi bệnh viện Tân Phú khám và siêu âm buồng trứng. kết quả vợ e bị đa nang buồng trứng. Bs cho em hỏi loại thuốc nào điều trị nhanh để mau có con ạ. Loại thuốc dưới đây bệnh viện cho em có 7 viên có đủ ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Để điều trị bệnh buồng trứng đa nang cần các liệu trình cũng như thuốc nội tiết phức tạp. Vì vậy bạn cần đến khám chuyên khoa Phụ khoa để được khám và điều trị đúng chuyên khoa, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị cho vợ bạn tốt nhất có thể. Bạn đã đi khám rồi thì nên dùng thuốc đầy đủ và tái khám đúng hẹn nhé Thân mến