chào bác sỉ ạ. e bị nổi mụn nhọc ở vùng kín. e đã đi khám ở bv q12 và uống thuốc 2 ngày rui nhưng vẫn ko hết. jơ e fai làm sao ạ.??? bệnh này có nguy hiểm ji ko ạ???
Trả lời:
Chào bạn Bạn được chẩn đoán thế nào vậy, thuốc ra sao. Thông thường các thuốc uống trị mụn nhọt thì phải từ 3-5 ngày thì bạn mới có thể thấy được tác dụng rõ rệt được. Vì vậy nên tiếp tục dùng thuốc nhé. Sau một tuần không có tiến triển gì thì bạn nên đi tái khám nhé Thân mến