Chào bác sĩ ! E trể kinh hơn 1 tuần không biết là e có thai hay không ạ. Trước đó e có quan hệ với bạn trai đều suất tinh ngoài. Em thử que thử thai 2 lần đều 1 vạch. Mà bụng cứ đau lâm râm như sắp có đèn đỏ vậy. Cho e hỏi chịu trứng ấy là gì và em có thai ngoài ý muốn không ạ.
Trả lời:
Chào em! Bình thường kinh nguyệt của e có đều hok? Chu kỳ là bao lâu? sau quan hệ khoảmg 10 ngày thì que thử thai có thể nhạy với Bê ta HCG trong nước tiểu. Để kiểm tra chính xác có thai hay không em có thể đi bác sĩ sẽ cho em làm siêu âm kiểm tra. tình trạng của em khả năng có thai là thấp. có thể là triệu chứng tiền kinh nguyệt em nhé. thân chào!