Cháu xin chào bác sĩ. Cháu đang có thai. Cháu siêu âm lần đầu ngày 22/12/2017, thai dc 6 tuần chưa có tim thai, và bị doạ sảy, bac sĩ cho uống giảm co và nội tiết, 1 tuần sau cháu cũng siêu âm cùng chỗ trước nhưng bác sĩ khác siêu âm, thai dc 5 tuần bờ ối đều, thai bình thường. Chưa có tim thai. Và cháu có xét nghiệm beta 3 lần, lần 1:22/12/2017 beta là 28.000, lần 2: 24/12/2017 là 31.000, lần 3 là ngày hôm nay 26/12/2017 beta là 41.000. Vậy thai của cháu phát triển có bình thường không a? Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Thường thì tuần thứ 6 mới bắt đầu thấy tim thai,nếu mà đến tuần thứ 7 chưa thấ tim thai là có thể có vấn đề,beta hcg của bạn tăng khá là cao mà lại chưa có tim thai,nên bạn hãy theo dõi sát tình trạng của mình tại bác sĩ sản nhé. Thân