Cho em hỏi nếu Quan hệ tình dục mà chỉ có một lúc thôi nhưng.Em nỡ để tinh trùng vào trong vùng kín bạn gái em liệu có dễ có một chú em sinh ra không ạ.Bác sĩ cho em lời khuyên.Người yêu em thì đang trong thời gian đèn đỏ mới song.Bác sĩ cho em lời khuyên nếu như vậy có dễ bị thu một sinh linh ra không.
Trả lời:
Chào bạn, bạn vẫn có nguy cơ cao có em bé nhe, bạn nên theo dõi chu kì kinh của người yêu bạn, thân ái