Chào Bác Sĩ! Năm nay tôi 30 tuổi đã có 1 bé 2 tuôi vừa qua ngày 13/12/2107 tôi có đến bệnh viện Từ Dũ để đặt vòng tránh thai sau khi về thì khoảng 3 ngày đầu tôi hơi đau bụng dưới và ra một ít máu sau đó thì ko còn thấy đau bụng nữa nhưng ko hiểu sao tới ngày 22/12/2017 tôi lại bị đau bụng dưới có khi đau từng cơn có khi đau âm ỉ nhưng chỉ đau vào chiều tối và ra một ít dịch màu nâu ko có mùi. Vậy cho tôi hỏi triệu chứng của tôi như vậy là sao? Như vậy có phải vòng bị lệch ko? Tôi cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang có hiện tượng tác dụng phụ của vòng, bạn nên đi kiểm tra, thân ái