Chào bác sĩ vợ tôi vừa hết kinh được 4 ngày, chúng tôi có quan hệ, vậy xin hỏi khả năng có thai là có không. Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn 4 ngày sau hết kinh thường là khoảng thời gian an toàn nhé,tuy nhiên,không có điều gì là tuyệt đối trong y học,khả năng có thai là vẫn có trong thời điểm này nhé,ở một chu kì kinh không ổn đinh,khi thì 28,khi thì 40 ngày có kinh,vẫn có khả năng xuất hiện một nang noãn phát triển trong những ngày đang có kinh,vì vậy để theo dõi sát có thai hay không?hãy chú ý chu kì kinh tiếp theo của vợ bạn nhé,nếu không có kinh hãy thử đi khám xem có thai không nhé. Thân