chào bs .con nam nay 27tuoi ..con đang mang thai bé thứ 2....ngay 23tháng 12 ......nguoi ta sieu am noi con duoc #31tuan 5 ngay ..con k biet la duoc bao nhieu tháng roi ạ..dấu #trong số tuần thai nhi la sao ạ..mong bs tra loi giup con .cam on bs
Trả lời:
chào bạn. bạn nên lấy ngày dự sinh trong 3 tháng đầu là ngay chuẩn thai nhi nhe. những tuan này kết quả không chính xác bạn nhe.thân ái