hien tai em da co 2 con, vo chong em muon ngua thai lau dai, vay bien phap nao an toan nhat.vi uong thuoc ngua thai hang ngay em nghe noi khong tot sau nay. nho bs tu van dum em.
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều biện pháp để ngừa thai,viên uống ngừa thai hằng ngày là một dạng thuốc được sử dụng khá phổ biến,nó chỉ không tốt cho một số người có bệnh nội khoa như huyết khối,bệnh van tim,...nếu bạn không có bệnh gì về nội khoa thì sử dung ổn nhé,ngoài ra bạn có thể dùng các biện pháp khác như que cấy dưới da,dụng cụ tử cung,là những biện pháp có thể dùng lâ dài. Hãy tới bác sĩ sản phụ khoa để được khám và tư vấn đầy đủ nhất về lợi và bất lợi khi sử dụng từng phương pháp nhé. Thân