chào bác sĩ. e mới quan hệ tình dục hôm trước sau đó bị ra chất bột màu hồng sau đó vài tiếng. ngày hôm sau thì ra màu đỏ hồng hơn một chút. lúc quan hệ xong e có bị hơi đau và dát. nên triệu chứng đó có gì nguy hiểm không bác sĩ? cảm ơn bác sĩ đã đọc mong bác sĩ giúp đỡ e lo lắng quá
Trả lời:
chào bạn, bạn nên thử thai để loại trừ có thai đã . nếu không có bạn nên khám chuyên khoa sản có thể bạn đang viêm âm đạo, thân ái