chào bác sĩ. vợ e sinh thường hôm nay là 2 tháng. e xin hỏi bác sĩ: - Bao lâu thì vợ chồng có thể quan hệ lại bình thường ạ? - Và vợ e cho con bú thì có thể dùng biện pháp tránh thai nào là tốt ạ(ngoài phương pháp sử dụng BCS)? e xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Tuỳ theo sức khoẻ của vợ bạn hiện tại, vợ bạn có còn sản dịch, đau nhức. Việc cho con bú là một phương pháp tránh thai tự nhiên, nếu bạn vẫn cho con bú hoàn toàn. Thân mến