chào BS hôm nay e tới kỳ Kinh mà chưa thấy . may hom tr e bi ra mỗi ngày 1giot mau kéo dài 5 ngày ngày cuối cùng thấy 1chuc máu đông nữa . hôm nay đúng 30 ngày e thử que v2 mơ như vậy e có Thai chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại que thử thai của bạn chỉ có 1 vạch nên khả năng có thai của bạn là khá thấp,tuy nhiên có trường hợp que này thử không chính xác do nước tiểu,chế độ ăn,... vì vậy để kết luận chính xác là có thai hay không hãy đi khám sản phụ khoa siêu âm thử nhé. Thân