chao bac si a, chau bị viêm nấm âm đạo nhẹ có thể tự chữa ở nhà đc ạ? 5 ngày nay cháu bị ngứa âm đạo, khí hư ra bị khô lại bám vào quần lót, mỗi tối cháu ngâm với chậu nước muối ấm thì thấy tình trạng ngứa giảm nhưg khí hư ra vẫn bị khô, vậy tình trạng của cháu là đã giảm hay như thế nào ạ! cháu đag uống thuốc khág sinh điều trị mụn trứng cá đc 3 tuần rồi ạ. mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn đang có một loạn khuẩn âm đạo do sử dụng kháng sinh điều trị mụn trứng cấ lâu ngày,trường hợp này không nên tự điều trị,hãy tới bác sĩ phụ khoa để được kê toa đúng nhất nhé. Thân