Bạn trai e ở xa nên phải 7-8 tháng mới gặp nhau và có quan hệ. mỗi lần quan hệ như vậy e đều uống thuốc tránh thai hằng ngày hết một vỉ rồi bỏ. 8 tháng sau lại uống một vỉ đó được không ạ? Uống như vậy có ảnh hưởng j đến sinh đẻ sau này không ạ? E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Uống thuốc tránh thai ko ảnh hưởng đến sau này muốn có con bạn nhé. Tuy nhiên nên uống thuốc 7 ngày rồi mới quan hệ thì hiệu quả tránh thai mới tốt bạn nhé Thân mênz