chào bs ạ bs, cho e hỏi e sinh mổ thì tầm bao lâu có thể Quan hệ vk ck đc ạ, ?cảm ơn bs mong phản hồi sớm ạ
Trả lời:
Chào bạn Thật ra là chỉ cần chị thấy hết sản dịch,và khi quan hệ không còn cảm thấy đau thì chị có thể quan hệ được,vì chị sinh mổ khi quan hệ sẽ có các cử động bụng làm chị đau,vậy nên hãy tùy tình hình sức khỏe của mình nhé. Thân