E đang uống thuốc tránh thai hằng ngày . Còn được 4 viên nhưng lại có kinh sớm hơn khi chưa thuốc hết vỉ . Máu ra ít . Vậy em có nên uống hết vỉ đó rồi ngưng 7 ngày rồi uống vỉ tiếp theo không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn đang sử dụng thuốc tránh thai loại nào, nhãn hiệu nào, sử dụng được bao lâu, chu kì kinh nguyệt của bạn như thế nào. Thân mến