Đẻ xong đc 2 tháng đến bâyh cháu vẫn đau cửa mình. Đau cả vùng dưới mu lấy tay ấn vào 2 môi lớn ở ngoài cũng đau. Lúc trc ra nhiều khí hư màu trắng bây giờ Lại ra cả khí hư màu nâu vàng nữa ạ. Ra rất nhiều. Nếu cháu đang nằm mà đứng dậy thì sẽ đau ê hết vùng xương mu và cả phần môi lớn. Cho cháu hỏi cháu đang bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng gì khác không như tiểu rát, ngứa, sốt, dịch hôi, có bị sưng đỏ hay gì khác không. Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh không. Cửa mình ra dịch màu bất thường thì bạn nên đi khám phụ khoa vì nguyên nhân có thể là viêm nhiễm phụ khoa. Thân mến