Vợ bị nhiễm hpv nghi ung thư cổ tử cung. Vậy người chồng có nguy cơ lây nhiễm cao không? Có cần tiêm vaccine phòng ngừa không? Và cần làm xét nghiệm không?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại trên người chồng có xuất hiện sang thương gì trên cơ quan sinh dục không? nhiễm hpv ở nam vẫn có thể có triệu chứng nổi sùi gần giống sùi mào gà nhé,vẫn có khả năng gây ung thư,bạn hãy thử đi khám da liễu để làm một số xét nghiệm để chẩn đoán nhé. Thân