Bác sĩ cho e hỏi e sinh thường được 5 ngày rồi. Hiện tại vết thương tầng sinh của e sau sinh vì bị rạch nhiều nên nhức. Cho e hỏi e có thể dùng dung dịch dùng ngoài Natri Clorid 0,9% 500ml để rửa được không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thấy vết thương đau tăng hơn mấy ngay trước đây không?có thấy căng tức vùng tầng sinh môn không?nếu mà cảm thấy đến hôm nay mà đau tăng hơn mấy hôm trước hãy thử đi khám lại đi bạn nhé,còn nếu bạn sử dụng natri clorid rửa thì vẫn được bạn nhé,nhớ tuân thủ theo yêu cầu của bác sĩ nhé. Thân