Chào bác sĩ,em đang mang bầu 2 tháng thấy co hiện tượng ra khí hư màu trắng đục đặc ,bình thường ko chảy ra ngoài chỉ khi nào đi nặng xong nó mới chảy ra ngoài thì có phải em bị viêm nặng ko ạ? Có nên đặt thuốc ko thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Cho bác sĩ hỏi là khí hư của bạn có mùi hôi không?có kèm máu chảy ra không?do là bạn đang mang thai,bác sĩ khuyên bạn không nên tự ý mua thuốc đặt nhé,vì có thể ảnh hưởng đến thai kì,bạn nên tới gặp bác sĩ sản khoa,để được xét nghiệm xem có nhiễm khuẩn âm đạo không lúc đó bác sĩ sẽ kê toa cho bạn. Thân