bác sĩ cho e hỏi e từ chối chọc ối có sao k bác sĩ, bác sĩ coi giùm e siêu âm này có gì bất thường k ạ, tại gì bác sĩ khám cho e k nhìn kết quả siêu âm
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ có chỉ định chọc ối cho bạn khi có xét nghiệm bất thường như siêu âm độ mờ da gáy, xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi. Để tìm xem có nguy cơ thai bị dị tật không. Hiện tại ngoài siêu âm còn xét nghiệm gì khác khôg bạn cho bác sĩ biết nhé. Hiện tại trên siêu âm chưa ghi nhận bất thường bạn nhé Thân mến