Cháu đẻ e bé ( đẻ thường ạ) đc 1 tháng 13 ngày. Hết sản dịch lúc 1 tháng sau đó cháu bị ra khí hư màu trắng trong nhưng ra đến quần lót thì khô lại thành màu trắng đục khô và bám ở quần lót. Cháu không ngứa. Nhưng khí hư mùi hơi chua. Cháu bị ra khá nhiều. Có phải cháu bị viêm hay nấm gì rồi không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với tình trạng bạn miêu tả có thể bạn có tình trạng viêm nhiễm vùng sinh dục nhé. Bạn nên đi khám phụ khoa để được tư vấn điều trị. Thân mến