Vâng ạ , tôi có thể đọc được kết quả xet nghiem mau cua minh , điều tôi lo lắng là đốm sáng trắng trong bụng của em bé và những vấn đề có thể xãy ra , xin bac sĩ cho thêm thông tin ạ . Chân thành cảm one
Trả lời:
Xin chào bạn. Bác sĩ hiểu việc lo lắng nhất của bạn bây giờ là đốm sáng trắng trong bụng em bé. Đây là một bất thường, nhưng một mình nó không nói lên là dị tật thai nhi mà phải kết hợp thêm với các triple test, double test, độ mờ da gáy. Bạn cung cấp thêm các xét nghiệm đó giúp bác sĩ, đồng thời bạn cung cấp giúp kết quả siêu âm có đốm sáng đó. Kết quả double test và triple test tuy có thể bình thường, nhưng khi hiệu chỉnh bằng dấu hiệu đốm sáng nó có thể trở thành bất thường. Vì vậy bạn cung cấp lại để bác sĩ xem lại một lượt rồi tư vấn cho chị. Thân mến.