chào bác sĩ Thai em được 23 tuần 5 ngày. 3 ngày trước em thấy thai máy rất nhiều, nhiều hơn bình thường và bé đạp mạnh hơn bình thường. Tự nhiên 3 ngày trở lại đây em thấy bé máy rất ít. ngày bé hầu như k máy đêm bé máy 1 đến 2 cái. Vậy cho em hỏi có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Việc thai máy không có quy định bao nhiêu là chuẩn, tuy nhiên nếu thấy bất thường hơn mọi ngày, bạn nên đi khám thai để được kiểm tra đầy đủ bạn nhé! Chúc sức khỏe!