Thưa bs, e sanh e bé được 2 tháng . Có quan hệ lại và không sử dụng biện pháp tránh thai nào. E đang nuoi con bang sua mẹ, và chưa có kinh lại. Vậy cho e hỏi e nên sử dụng loai thuoc tránh thai khẩn cấp nào cho bà mẹ cho con bú hiệu quả mà không bị ảnh hưởng ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang cho con bú hoàn toàn thì có biện pháp vô kinh cho con bú có tác dụng tránh thai 95%, không nên dùng viên tránh thai khẩn cấp nhe bạn, bạn nên theo dõi kì kinh sau nhe, thân ái