Thưa bác sĩ. E mới đi khám phụ khoa ở bệnh viện từ dũ về và được chuẩn đoán là viêm âm hộ,viêm ctcung. E mới 18t và đã quan hệ Ngày 15 là chu kì kinh nguyệt của e. Nhưng trong toa thuốc có thuốc đặt liên tiếp trong vòng 7 ngày và hôm nay ngày 12 Vậy e nên đặt thuốc không ạ. E sợ đặt giữa chừng thì e lại có kinh ạ
Trả lời:
Chào bạn bạn cứ yên tâm đặt thuốc đi nhé,bao giờ có kinh có thể dừng đặt 2 ngày sau đó đặt lại. Thân