em.năm nay 29t đang co thai be đâu tiên dc 39t 2 ngay , cach đây 2 hôm em bi ra it dich nâu trong 2 ngay rui hêt , hiên tai cac cơn go cua em xuat hiên cach 5 phut/ lân môi lân vây em thây kho thơ vung bap đui hoi bi tê nhoi , va ngay xương hông cua em thi cach vai tiêng lai nhoi đau 1 lân trong chua tơi 1 fut như vây co phai em săp sinh rôi ko a
Trả lời:
Chàp em, Nếu cơn co tử cung của em đúng là 5 phút/ lần, mỗi cơn kéo dài 30-45 giây bà hiện giờ là tuần thứ 40 thì em nên đến bệnh viện ngay để được kiểm tra xem có đúng chuyển dạ không. Thân mến,