Cháu đang sử dụng thuốc bệnh có kháng sinh cefixem và đang trong thời gian uống thuốc tránh thai hàng ngày và cháu đã quan hệ tình dục cách khoảng 6h sau cháu bi ốm phải uống thuốc kháng sinh.không biết có làm mất tác dụng thuốc tránh thai không ạ với nếu vậy cháu quan hệ không sử dụng bao cao su khi nào ngưng thuốc thì đảm bảo ạ...
Trả lời:
Chào bạn, không ảnh hưởng nhe bạn, bạn vẫn tiếp tục dùng 2 loại được