Bác sĩ chi em hỏi: do công việc, em không có thời gian cố định trong ngày để kiểm tra thai máy. Em chỉ kiểm tra khi có thời gian rãnh. Nhưng 1 ngày em vẫn dành ra 2 lần để đếm số lần thai máy. Mỗi lần 1 tiếng, và mỗi tiếng thai vẫn đạp đủ 4 cái. Ban đêm thì thai đạp nhiều và mạnh hơn. Em muốn hỏi, em đếm số lần thai máy mà không theo 1 giờ cố định như vậy có được không, hay phải đếm đúng giờ nhất định. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đếm số lần thai máy ko theo giờ cố định cũng được, không nhất thiết phải đếm theo đúng giờ cố định nhé Thân mến