Chào bác sĩ! Bạn gái em bắt đầu bị hành kinh từ ngày 31/10 Đến hôm nay là ngày 09/12 là tròn 40 ngày Em và bạn gái em có quan hệ vào ngày 25/11 ( tức là ngày thứ 26 ) có sử dụng bao ca su Đến nay là 40 ngày bạn gái em chưa bị hành kinh liệu bạn gái em có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn gái của bạn có kì kinh dài, không rõ có đều không. Tuy nhiên nếu có dùng bao cao su thì khả năng có thai là thấp thấp lắm bạn nhé. Nhưng nếu trước đó có quan hệ tình dục không an toàn thì bạn nên mua que thử thai cho bạn gái của bạn xem sao nhé. Ngoài ra còn một số nguyên nhân gây trễ kinh như tâm lý, stress, tác dụng phụ của thuốc, tránh thai, kháng sinh.., viêm nhiễm âm đạo,.. Vì vậy nếu như thử thai không có thì bạn nên đưa bạn gái đi khám Phụ khoa xem sao nhé Thân mến