Tôi dự sanh ngày 18 tháng 12. Hôm qua khám định kỳ ở phòng khám theo từ đầu thì siêu âm, xét nghiệm nước tiểu, đo máy, khám trong chưa mở được phân nào, bụng vẫn cao chưa tụt Sáng ngủ dậy thấy hơi khó chịu bụng nên đi bệnh viện đa khoa gần nhà khám cho yên tâm thì khám trong lại mở được 2 phân, xóa 60%, ối phồng nhẹ. Mà tôi chưa có cơn gò hay ra máu báo gì hết thì không biết bao lâu sanh vậy bác sĩ ? Bác sĩ ở bệnh viện đa khoa thì kêu về chuẩn bị đi nhập viện để đẻ. Còn tôi gọi điện hỏi bác sĩ phòng khám tư thì bác kêu khi nào có cơn gò, đau bụng thì mới vô bệnh viện để theo dõi chứ giờ chưa đẻ Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên nhập viện để theo dõi, vì bạn đã vô quá trình sanh rồi. Quá trình này thể hiện qua độ xoá mở của cổ tử cung nên bạn cần vào viện để theo dõi nhé Thân mến